Chủ đầu tư/ Nhà đầu tư

BASF, dưới thương hiệu Master Builders Solutions, cung cấp danh mục sản phẩm phong phú cho các công trình xây dựng. Kết nối với khách hàng, chúng tôi tập trung hỗ trợ cho chủ đầu , nhà đầu những đơn vị phát triển mặt bằng. Nhữn giải pháp và tư vấn cụ thể theo tình huống của chúng tôi kết hợp những sản phẩm hàng đầu thị trường và kinh nghiệm toàn cầu để đáp ứng những yêu cầu về thiết kế hiệu quả của chủ đầu nhà đầu .

Cho dù là xây dựng mới, nâng cấp hình ảnh hoặc bảo trì kết cấu, các chuyên gia của BASF biết rằng chìa khóa để thành công nằm ở chỗ hiểu và đánh giá từng công trình từ ban đầu. Những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đánh giá những yêu cầu đặc biệt của từng công trường, phù hợp với điều kiện địa phương để lập nên những chiến lược hiệu quả.

Những sản phẩm và giải pháp cải tiến của BASF giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chúng tôi đảm bảo rằng công trình được xây dựng hoặc nâng cấp nhanh chóng và hiệu quả mà không có thời gian gián đoạn hoặc rất ngắn. Cac giải pháp bền vững của chúng tôi góp phần kéo dài chu trình bảo trì, dẫn đến hiệu quả kinh tế cao hơn và cuối cùng là chủ đầu tư có lợi nhuận đầu tư cao hơn. Hơn nữa, BASF giúp khách hàng đạt được xây dựng bền vững bằng cách phát triển sản phẩm mà được phê duyệt về môi trường bởi các đơn vị thứ ba đánh giá chẳng hạn như LEED, BREEAMDNB.

Bản thân BASF cũng là một nhà đầu tư về công nghiệp, nên biết rằng như thế nào là công trình xây dựng thành công. Vì vậy, sự tập trung của chúng tôi trong kế hoạch bao gồm cả quản lý rủi ro. Chúng tôi hỗ trơ bạn – nhà đầu tư hay chủ đầu tư để tối thiểu hóa mạo hiểm bằng cách sử dụng hệ thống sản phẩm hoàn toàn tương thích, bảo đảm lực lượng lao động chuyên nghiệp và lắp đặt không xảy ra sự cố với những nhà thi công đã được huấn luyện bởi BASF.

Tính năng & ứng dụng/ Sản xuất bê tông
Tính năng & ứng dụng/ Bảo vệ bê tông
Tính năng & ứng dụng/ Sửa chữa bê tông
Tính năng & ứng dụng/ Vữa
Tính năng & ứng dụng/ Chống thấm và bịt kín
Tính năng & ứng dụng/ Sản xuất xi măng
Tính năng & ứng dụng/ Sàn
Tính năng & ứng dụng/ Cải tiến
Giải pháp/ Giải pháp cho tòa nhà không cho mục đích nhà ở
Giải pháp/ Giải pháp cho tòa nhà ở
Giải pháp/ Giải pháp cho bãi đỗ xe
Giải pháp/ Giải pháp cho cầu, đường ray & đường bộ
Giải pháp/ Giải pháp cho ngành công nghiệp xử lý nước
Giải pháp/ Giải pháp cho ngành máy phát điện
Giải pháp/ Giải pháp cho ngành hóa chất
Giải pháp/ Giải pháp cho ngành khai thác dầu & khí đốt
Giải pháp/ Giải pháp cho ngành thực phẩm & nước giải khát
Giải pháp/ Giải pháp cho ngành dược phẩm
Giải pháp/ Giải pháp cho ngành điện tử
Giải pháp/ Giải pháp cho các công trình biển
Giải pháp/ Giải pháp cho ngành phong điện
Giải pháp/ Giải pháp cho ngành Sức khỏe và chăm sóc
Giải pháp/ Giải pháp cho các trường học
Construction manager at work