Những nhà thi công đặc biệt

Thương hiệu Master Builders Solutions đại diện cho sự tập hợp những sản phẩm hàng đầu trên thị trường. Thông qua những kinh nghiệm phong phú gặt hái được từ vô số công trình trên toàn thế giới, đội ngũ tư vấn trên toàn cầu của Master Builders Solutionstiếp cận một cách toàn diện đến các nhà thi công, tư vấn về kỹ thuật, hỗ trợ tại công trường và huấn luyện về sản phẩm để cải thiện chấ lượng, hiệu quả và an toàn thi công khi xây dựng mới, bảo trì và nâng cấp.

Tính năng & ứng dụng 

Giải pháp

Sửa chữa và bảo vệ

Các chuyên gia của chúng tôi hiểu rằng tái lập tính nguyên vẹn và kéo dài tuổi thọ của công trình, chúng tôi phải nhìn xa hơn những hư hỏng nghiêm trọng để nhận diện nguyên nhân gốc gây ra bởi sự xuống cấp. Bằng cách kết nối với khách hàng từ lúc công trình bắt đầu, chúng tôi phát triển những chiến lược an toàn và bền vững phù hợp từng khách hàng để tương thích với điều kiện công trường ở địa phương, giúp khách hàng thành công hơn bằng cách đảm bảo nhanh chóng đưa công trình hoạt động trở lạikéo dài tuổi thọ của công trình.

Sản phẩm xây dựng của Master Builders Solutions được sản xuất để phù hợp với các mục đích tạo ra sự nâng cấp hiệu quả nhất và bảo vệ lâu dài nhất. Những sản phẩm tiên tiến của chúng tôi được thử nghiệm độc lập phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn của quốc gia và/ hoặc quốc tế và bao gồm từ vữa sửa chữa bảo dưỡng nhanh và gia cố bê tông để sửa chữa vết nứt, ức chế ăn mòn và lớp phủ bảo vệ.

MasterEmaco

Sàn

BASF chuyên về các giải pháp cụ thể từng khách hàng cho thi công sàn. Hệ thống sàn chất lượng vượt trội MasterTopUcrete không mối nối của chúng tôi được sản xuất cho cả mục đích trang trí và công nghiệp, và tập trung vào cả chất lượng và chỉ tiêu kỹ thuật mà các nhà thi công sànđơn vị tư vấn phải đối mặt, chẳng hạn như chi phí, thời gian và hiệu quả sản xuất.

Hệ sản phẩm MasterTop, là một phần của thương hiệu Master Builders Solutions, bao gồm hệ thống sàn chất lượng cao gốc polyurethaneepoxy. Những loại nhựa lỏng đóng gói sẵn và bảo dưỡng nhanh này có thể thi công mặt đứng, cho phép thi công dễ dàng và nhanh chóng. Phù hợp với hầu hết các lĩnh vực, những tính chất như thoải mái, bền và đẹp tạo ra những hiệu ứng trang trí từ đơn sắc cho đến những trang trí sáng tạo.

Sàn công nghiệp Ucrete tiên tiến của chúng tôi đã tiến một bước xa hơn để cung cấp các giải pháp bền lâu. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, hóa chất và dược phẩm, Ucrete là giải pháp lý tưởng cho sàn luôn tiếp xúc với hóa chất mạnh, sốc nhiệt và sốc cơ học. Ucrete được đóng gói sẵn đúng khối lượng và chúng tôi cũng cung cấp khóa huấn luyện mở rộng cho các nhà thi công được cấp chứng chỉ bởi BASF để tối ưu hóa chất lượng.

Những đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của BASF có mặt trên toàn cầu hiểu rằng tốc độ thi côngnhanh chóng hoạt động trở lại là rất quan trọng. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sát cánh cùng các nhà thi công ngay từ lúc lên kế hoạch cho dự án. Chú trọng vào tuổi thọ của sản phẩm, họ chọn những giải pháp sàn đáng tin cậy nhất, bền vững nhất và hiệu quả kinh tế nhất phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hang và ngành công nghiệp.

MasterTop

Ucrete

Chống thấm

Cho dù ở mác bê tông nào, tất cả những công trình tiếp xúc trực tiếp với các lực phá hủy như từ nước mưa, ẩm, áp lực thủy tĩnh và nước bị ô nhiễm mà qua thời gian chúng có thể nguy hại đến tính toàn vẹn của công trình.

Đa số những vấn đề này thường xảy ra một phần và trong những mối nối trên bề mặt của công trình nơi những chi tiết thiết kế gặp nhau. Chú ý cẩn thận ở giai đoan thiết kế những mối nối này thì có thể kéo dài tuổi thọ và hạn chế những vết nứt và rò rỉ mà gây ra sự hư hại về kết cấu trong thời gian dài.

Với thương hiệu Master Builders Solutions, dòng vữa hàng đầu thế giới màng chống thấm lỏng thi công bằng tay và phun MasterSeal được sản xuất để ngăn chặn nước rò rỉ và thấm ẩm trong mọi công trình, bao gồm bãi đậu xe và hồ chức nước, công trình công nghiệp, mái và công trình ngầm.

Các chuyên gia chống thấm của BASF cung cấp hệ thống tiếp cận phong phú, độc đáo cho việc chống thấm hiệu quả và phụ hồi lại bất cứ công trình mới xây hay nâng cấp. Các nhà tư vấn trên toàn cầu của chúng tôi làm việc với các nhà đầu tư, chủ đầu tư, tư vấn và đơn vị thi công từ khi bắt đầu công trình cho đến lúc phát triển hoàn tất một giải pháp cụ thể, chọn đúng sự kết hợp với sản phẩm chống thấm, và cung cấp sự hỗ trợ và huấn luyện để cải thiện công tác thi công, hiệu quả sản xuất và an toàn.

Các đơn vị thi công chống thấm đặc biệt chuyển một bộ sản phẩm chất lỏng thành một giải pháp chống thấm mà có thể bao phủ tất cả các phần và mặt của công trình. Chỉ với sự kết hợp đúng sản phẩm và thi công chuyên nghịep, các vấn đề về chống thấm sẽ được giải quyết một cách hiệu quả, và công trình sẽ có tuổi thọ dài hơn.

MasterSeal


Worker applying flooring material