Giải pháp cho bãi đỗ xe

Giải pháp chống thấm chuyên môn cho các bãi đỗ xe

Là nhãn hiệu dẫn đầu thế giới, Master Builders Solutions từ BASF cung cấp các sản phẩm không thể cạnh tranh được dưới dòng MasterSeal, chúng đã được chứng minh qua khả năng chịu được động lực và các thách thức về môi trường mà các bãi đỗ xe phải đối mặt.

BASF đã phát triển nhiều loại màng chống thấm giao thông chất lượng cao để cung cấp giải pháp độc đáo bảo vệ bãi đỗ xe không bị xuống cấp do các điều kiện môi trường, mật độ giao thông cao, và xử lý băng tuyết. Sản phẩm chống thấm của chúng tôi cũng được sản xuất để cung cấp một môi trường có độ bền chắc vượt trội, có thể linh hoạt thiết kế và tính thẩm mỹ cao.

Bởi vì mỗi bãi đỗ xe là độc nhất, nên các kinh nghiệm lâu đời trên toàn cầu của chúng tôi đảm bảo rằng đúng sản phẩm và hệ thống được đề nghị để thỏa mãn các điều kiện và tiêu chuẩn của địa phương. Các sản phẩm keo trám khe chống thấm và sửa chữa bê tông của chúng tôi kết hợp lại để bãi đậu xe nhanh chóng được đưa và sử dụng trở lại cũng như ở mức chi phí thấp nhất.

MasterSeal

Mối quan hệ đối tác tương hợp – các chuyên gia của chúng tôi ở đây để giúp bạn

Để xây dựng bãi đậu xe hoạt động tốt và an toàn, thương hiệu Master Builders Solutions từ BASF cung cấp dãy sản phẩm phụ gia tông phong phú có thể chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thay đổi nhiệt độ và chu kỳ đông – tan băng, cũng như hao mòn từ các phương tiện giao thông và muối làm tan băng.

Công nghệ tiên tiến của chúng tôi giúp các nhà sản xuất tông đẩy nhanh tiến độ xây dựng và nâng cao chất lượng lao động bằng cách cải thiện cường độ, tính bơm được, và tổng quan bề mặt hoàn thiện của bê tông, trong khi vẫn đảm bảo tính an toàn và bền chắc lâu dài.

Bởi vì hai bãi đậu xe không bao giờ giống nhau, các chuyên gia tông đáng tin cậy của chúng tôi kết hợp chuyên môn lâu năm với sự hỗ trợ kỹ thuật thực tế để giúp nhận diện nhu cầu cụ thể của từng công trình, và đưa ra giải pháp chính xác cho sự thành công.

MasterGlenium ACE: phụ gia giảm nước mức cao cho bê tông đúc sẵn

MasterGlenium SKY: phụ gia giảm nước mức cao cho bê tông trộn sẵn

MasterPolyheed: phụ gia giảm nước mức trung bình, không clo

MasterRheobuild: phụ gia giảm nước mức cao với tính dẻo

MasterPozzolith: phụ gia giảm nước cho bê tông cường độ thấp

Chiến lược sửa chữa và bảo vệ bê tông với thời gian ngưng sử dụng ngắn nhất

BASF hiểu được giá trị của một bãi đỗ xe được an toàn, bảo trì và sửa chữa thích hợp là như thế nào. Sự mất mát thời gian sử dụng dẫn đến giảm lợi nhuận của người chủ bãi đậu xe và gây ra sự bất tiện cho khách hàng của họ.

Hằng ngày, bãi đỗ xe phải chịu sự hao mòn do các phương tiện giao thông di chuyển, các điều kiện khắc nghiệt như gió, mưa, tuyết và muối làm tan băng, dầu chảy và ô nhiễm, tất cả những điều này đẩy nhanh sự xuống cấp của công trình.

Cho dù là loại sản phẩm sửa chữa nào, các chuyên gia về sửa chữabảo vệ của chúng tôi giúp tìm ra đúng giải pháp từ lần đầu tiên, để bãi đỗ xe hoạt động trở lại nhanh và đầy đủ nhất.

Dãy sản phẩm dẫn đầu thị trường của chúng tôi từ vữa sửa chữa nhanh để sửa chữa các vết nứt, và các chất ức chế ăn mòn, được chế tạo chúng có thể kết hợp thành giải pháp khôi phục hiệu quả nhất và bảo vệ lâu bền. Thêm vào đó, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp những công nghệ mới vượt hơn sự mong đợi của khách hàng.

MasterEmaco