Giải pháp cho các công trình biển

Sau một thời gian ở trong nước lâu, nước có thể là một yếu tố phá hủy bê tông. Master Builders Solutions từ BASF cung cấp giải pháp cho cả xây mới và nâng cấp cho công trình biển chẳng hạn như đê, bến cảng, đập, ống thép, cọc, và bờ kè mà luôn phải chịu song đánh, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và sự ăn mòn từ nước mặn.

Phụ gia bê tông chống lại các yếu tố phá hủy

Để đổ bê tông trong môi trường nước, phụ gia bê tông chuyên chống bong tróc của thương hiệu Master Builders Solutions giữ cho bê tông kết dính và chảy để đạt được cường độ và độ bền như mong muốn trong khi vẫn đảm bảo ảnh hưởng ít nhất đến môi trường của các loài thủy sinh.

Thêm nữa, BASF cung cấp giải pháp chống thấm từ ban đầu. Các giải pháp phụ gia tông nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả kinh tế của chúng tôi kết hợp với các chất ức chế ăn mòn và hệ thống chống rỉ nước để tạo ra loại tông chống nước, không thấm nước, bảo vệ nó khỏi sự xâm nhập của clo và điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Cẩn thận xem xét trong suốt thời gian xây dựng có thể hạn chế nứt, rò rỉ và xuống cấp, để kéo dài thời gian sử dụng của công trình. Cam kết của chúng tôi đối với các giải pháp có chất lượng và việc liên tục nghiên cứu và phát triển trong nhóm sản phẩm phụ gia bê tông đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công thêm giá trị cho các công trình trên toàn thế giới.

MasterPel: phụ gia chống thấm

Thách thức sửa chữa phức tạp được đơn giản hóa

Qua thời gian, sự tấn công ăn mòn trở thành vấn đề chính trong việc sử dụng các công trình biển. Nhiều năm tiếp xúc với những ảnh hưởng nghiêm trọng của môi trường, như nước xâm nhập và tác hại của clo, sun-phát, và chu kỳ đông – tan băng, cũng như sự mài mòn gây ra bởi nước biển và các tàu thuyền, tất cả những điều này cộng lại gây ra sự ăn mòn cốt thép trong bê tông.

Với thương hiệu Master Builders Solutions, BASF cung cấp hầu hết các giải pháp sửa chữabảo vệ cần thiết để kéo dài tuổi thọ của bê tông trong các môi trường có sự tấn công mạnh mẽ như thế này. Dẫn đầu trong thị trường, những sản phẩm như lớp lót chống các-bon hóakỵ nước, vữa sửa chữa bảo dưỡng bê tông nhanh, và sửa chữa vết nứt quan trọng để thử và kiểm tra các sản phẩm chống ăn mòn điện cực là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình biển.

MasterEmaco

MasterFlow