Giải pháp cho cầu, đường ray & đường bộ

Bridging the gap for durable concrete constructions

Cầu, đường cao tốc và bệ đường ray tông đòi hỏi phải có phụ gia tông chất lượng cao để từ ban đầu cung cấp được sự chống lại việc bị nứt, co ngót và ăn mòn cốt thép.

Việc gia tăng nhu cầu về xây dựng nhanh hơn và kéo dài thời gian phục vụ của công trình đã tạo ra những thách thức cho các nhà thiết kế và kỹ sư vì các công trình phơi ra để chịu tải giao thông, điều kiện thời tiết khắc nghiệt và sự tấn công của các yếu tố môi trường như clo và sun-phát.

Thương hiệu Master Builders Solutions từ BASF cung cấp công nghệ polymer mới nhất cho tông chất lượng cao, cường độ cao và độ linh động cao. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật ưu việt của chúng tôi cung cấp các giải pháp cụ thể theo tình huống bằng cách chọn các phụ gia tông thích hợp và tối đa hóa tỉ lệ cấp phối tông cho sự cân bằng tốt nhất giữa độ bền và tính dễ thi công.

MasterGlenium ACE: phụ gia giảm nước mức độ cao cho bê tông đúc sẵn

MasterGlenium SKY: phụ gia giảm nước mức độ cao cho bê tông trộn sẵn

MasterLife: phụ gia chống ăn mòn

MasterPel: phụ gia chống thấm, kiểm soát trương nở

Giải pháp thông minh – phát hiện lỗi, sửa chữa và bảo vệ

Master Builders Solutions từ BASF có danh mục sản phẩm phong phú cung cấp các giải pháp sửa chữa và bảo vệ tối ưu đặc biệt đối với các thách thức trong nâng cấp, bảo trì, tu sửaxây mới cầu.

Dãy sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ bởi cộng đồng chuyên gia xây dựng của BASF trên toàn cầu, là những người có kinh nghiệm có được hơn 100 năm trong ngành xây dựng. Chúng tôi kết nối với các bạn để cung cấp những giải pháp cụ thể theo tình huống để hoàn thành việc sửa chữabảo vệ cầu một cách thành công, từ lúc khởi công cho đến khi hoàn tất, duy trì công trình trong nhiều năm.

Từ việc chống và giảm nhẹ sự ăn mòn, đến việc sửa chữa bê tông và trám trét vết nứt, các sản phẩm của Master Builders Solutions được sản xuất để tái lập tính nguyên vẹn và thẩm mỹ của công trình cầu. Hiểu được những nguyên nhân chính tạo ra sự hư hỏng, chúng tôi làm việc với các bạn để nhanh chóng phụ hồi cầu trở về năng lực chịu tải trọng đầy đủ, gia tăng tuổi thọ công trình, cường độ bê tông và các yếu tố kết cấu khác, để công trình nhanh chóng trở lại phục vụ.

Ứng dụng sản phẩm lớp phủ bảo vệ và sửa chữa bề mặt của Master Builders Solutions, sự hư hỏng mặt cầu bê tông do giao thông ăn mòn, thấm nước, muối và chu trình đóng – tan băng có thể ngăn chặn được. Những sản phẩm này bao gồm vật liệu không thấm nước chất lượng cao và lớp phủ polymer mà có tính kết dính hóa học với bê tông để tạo ra lớp bảo vệ không thấy được.

MasterEmaco

Các giải pháp vữa thách thức sự dịch chuyển

Các giải pháp vữa gốc xi măng, epoxypolyme của Master Builders Solutions được sản xuất để dễ thi công, độ bền và chất lượng cao. Được phát triển cho xây dựng cầu và đường ray, các sản phẩm vữa lỏng cường độ cao này cung cấp giải pháp cho công đoạn căng sau, ổn định kết cấulắp ráp cấu kiện chính xác.

Loại vữa được sản xuất để bơm và kết dính bê tông, neo và bảo vệ cốt thép khỏi bị ăn mòn, chịu tổng tải trọng của từng cấu kiện. Với độ bền cao, chúng có thể chịu đựng được trong điều kiện và thời tiết khắc nghiệt như chu kỳ đông – tan băng giá và môi trường nước biển.

MasterFlow