Các giải pháp cho ngành công nghiệp bê tông

BASF duy trì vị trí đứng đầu trong ngành sản xuất tông mang lại những giải pháp độc đáo và những sản phẩm đáng tin cậy để nâng cao chất lượng bê tông trong mọi ngóc ngách của thế giới này. Chúng tôi hiểu được sự cải tiến là chìa khóa để thành công. Mạng lưới chuyên gia hóa học trên toàn cầu của chúng tôi tiếp tục dẫn ngành công nghiệp bê tông với những giải pháp và sản phẩm mới mà mang lại chất lượng vượt trội và những lợi ích về kinh tế cho bê tông đúc sẵn, trộn sẵn, trộn tại chỗ và các nhà sản xuất tông.

Dẫn đầu thế giới về sự cải tiến trong sản phẩm phụ gia bê tông, thương hiệu Master Builders Solutions từ BASF đã chiếm lĩnh một cách thành công thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Bằng cách kết nối với khách hàng từ thời gian đầu, chúng tôi kết hợp kiến thức lâu năm với sự hỗ trợ kỹ thuật thực tế để nhận ra được những nhu cầu cụ thể của từng công trình xây dựng. Sự đánh giá của chúng tôi đảm bảo đúng sản phẩm phụ gia và phương pháp thi công thích hợp được lựa chọn từ danh mục sản phẩm phong phú của chúng tôi để đáp ứng và vượt quá những yêu cầu ngày càng tăng lên về năng suất, cường độ, độ bền và tính bền vững.

Thông qua việc luôn luôn nghiên cứu và phát triển, BASF cung cấp những sản phẩm mới và thú vị chẳng hạn như phụ gia hóa dẻo hàng đầu hiện nay MasterGlenium giúp sản xuất bê tông tự lèn có độ chảy cao để dễ đổ và tăng độ bền. Chúng tôi cũng tạo nên sự cân bằng quan trọng giữa tính bền vững và các lợi ích kinh tế. tông Xanh của chúng tôi giảm lượng CO2 thải ra bằng cách thay thế xi măng với các loại vật liệu tái chế, và loại phụ gia đột phá Master X-Seed của chúng tôi được phát minh ra để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng bằng cách đẩy nhanh quá trình đông kết của bê tông ở giai đoạn bảo dưỡng ban đầu.

Bê tông xanh
Những sáng kiến
MasterLife: phụ gia khoáng
MasterPel: phụ gia chống thấm hoặc trương nở
MasterGlenium ACE: phụ gia giảm nước mức cao cho bê tông đúc sẵn
MasterGlenium SKY: phụ gia giảm nước mức cao cho bê tông trộn sẵn
MasterPolyheed: phụ gia giảm nước mức trung bình, không clo
MasterRheobuild: phụ gia giảm nước mức cao với tính dẻo
MasterPozzolith: phụ gia giảm nước cho bê tông cường độ thấp