Giải pháp cho ngành dược phẩm

Giải pháp sửa chữa nhanh với chi phí và thời gian gián đoạn thấp nhất

BASF nổi trội trong lĩnh vực sản phẩm lớp lót chống hóa chất, sửa chữa bề mặt vữa sửa chữa bảo dưỡng nhanh cho ngành dược phẩm, nơi mà việc kháng hóa chất mạnh và mài mòn, và nhanh chóng được đưa vào sử dụng trở lại là điều thiết yếu.

Các lớp lót bảo đảm sự bảo vệ mạnh mẽ khỏi các chất lỏng và hóa chất có tính ăn mòn mạnh cũng như tính vệ sinh cao trong môi trường phòng vệ sinh.

Ở những nơi mà sự xuống cấp của công trình và sàn bê tông thường xảy ra, vữa sửa chữa bảo dưỡng nhanh của chúng tôi có thể được ứng dụng để tái lập lại tính nguyên vẹn của nó trước khi thi công sản phẩm sàn của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cung cấp một dòng vật liệu vữa chính xác gốc polymer và gốc xi măng để ổn định và neo giữ máy móc.

MasterEmaco

MasterFlow


High performance chemical and wear resistant flooring

BASF cung cấp hệ thống sàn chống vi khuẩn dưới thương hiệu Master Builders Solutions mà cung cấp sự vệ sinh ở mức cao cũng như chống hóa chất và hao mòn trong ngành dược phẩm. Từ những phòng thí nghiệm nghiên cứu để sản xuất các thiết bị, công nghệ polyurethane và epoxy không mối nối cung cấp khả năng kháng vượt trội đối với hóa chất mạnh và sốc nhiệt.

Hệ thống sàn polyurethane Ucrete đặc biệt đã lập nên tiêu chuẩn cho sàn bền chắc vượt trội mà có thể dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Bất cứ nơi nào hóa chất và dung môi được sử dụng, đều có nguy cơ tĩnh điện. Hệ thống sàn chống tĩnh điện của chúng tôi được sản xuất để kháng hóa chất và dung môi cũng như tính dẫn điện để khống chế tĩnh điện.

Các giải pháp sàn của BASF được thiết kế để đẩy nhanh việc thi công để đảm bảo sự xây dựng và nâng cấp nhanh chóng, và từ đó công trình có thể được nhanh chóng đưa vào sử dụng.

Ucrete

MasterTop