Giải pháp cho ngành công nghiệp hóa chất

Mặt sàn mà bạn có thể tin tưởng

Nhu cầu trong ngành công nghiệp hóa chất là cực kỳ nghiêm ngặt. Thương hiệu Master Builders Solutions từ BASF cung cấp danh mục vât liệu phủ sàn Ucrete gốc polyurethane chịu trọng tải lớn và hệ thống sàn epoxy đáp ứng nhu cầu về sàn trong ngành hóa chất. Những hệ thống sàn này chống mài mònchống hóa chất vượt trội cũng như chống sốc nhiệt.

Hệ thống sàn của chúng tôi ứng dụng cho cả bên trong tòa nhà và ngoài trời, và nhanh chóng đưa vào sử dụng trở lại, đảm bảo việc sản xuất có thể tiếp tục với sự gián đoạn ngắn nhất.

MasterTop

Ucrete


Bảo vệ những nơi cần thiết nhất

Là lớp bảo vệ thứ hai để ngăn ngừa, khống chế hoặc giảm nhẹ những sự cố nguy hiểm chính, lớp ngăn chặn thứ cấp toàn diện cho công trình là một thước đo cần thiết cho sự bảo quản hóa chất và các vật liệu nguy hiểm khác trong ngành công nghiệp hóa chất.

Lớp lót chống hóa chất và xử lý bề mặt hàng đầu của chúng tôi cung cấp sự ngăn chặn và bảo vệ khỏi sự tấn công của hóa chất trong thời gian dài. Thêm vào đó, chúng tôi có vữa sửa chữa nhanh khô mà giúp công trình trở lại như ban đầu sau một thời gian tiếp xúc với hóa chất mạnh.

Chúng tôi cung cấp lớp lót hoàn thiện là vữa chính xác gốc polyme và xi măng để ổn định và neo máy móc.

MasterEmaco

MasterFlow