Giải pháp cho nền móng và tháp trong ngành phong điện

Giải pháp vữa chống mỏi đặc biệt cho ngành phong điện

Master Builders Solutions của BASF đóng vai trò quan trọng trong ngành năng lượng thay thế và năng lượng tái tạo được bằng cách hướng đến sự xây dựng thành công các nông trại gió hiện đại.

Để đáp ứng các công nghệ tiên tiến và các thiết kế mới thay đổi nhanh, các chuyên gia BASF đã dùng kinh nghiệm có được từ hơn 100 năm trong ngành xây dựng để chế tạo loại vữa cường độ cao, độ bền siêu việt và vữa chịu mỏi để đáp ứng nhu cầu lắp đặt và nâng cấp tuốc-bin gió trong đất liền và ngoài khơi.

Lắp đặt tuốc-bin gió ngoài khơi là những công trình cực kỳ to lớn, nặng và cao. Chúng đòi hỏi loại vữa dưới nước khối lượng lớn để tạo sự liên kết kết cấu chắc chắn giữa móng và các tuốc-bin gió. Những liên kết thiết yếu này trong công trình lại ảnh hưởng trực tiếp bởi các động lực khổng lồ. Vữa chịu mỏi MasterFlow 9500 của BASF đã chứng minh được khả năng hấp thụ lượng lớn sự chuyển động cong và rung động, sóng biển, sự thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt và sức gió mạnh. Một lợi điểm chính của vữa MasterFlow 9500 là nhanh tạo cường độ ngay cả trong nhiệt độ dưới 0oC, đảm bảo cho trang trại phong điện được lắp đặt nhanh, an toàn và tiết kiệm chi phí, vận hành sớm và mau lấy lại vốn.

Để lắp đặt các tuốc-bin gió trong đất liền an toàn và chắc chắn, vữa MasterFlow 9300 chất lượng cao, công thức độc đáo của chúng tôi chứa cốt liệu kim loại để có cường độ cực cao và chịu mỏi, có thể thi công ở nhiệt độ dưới 2oC. MasterFlow 9300 thể hiện độ bền dài hạn siêu việt và nhanh tạo cường độ đảm bảo sự lắp đặt nhanh, an toàn và tiết kiệm chi phí.

MasterFlow 9200, vữa cường độ cực cao, chịu mỏi, đã được phát triển đặc biệt để đáp ứng yêu cầu về kết cấu của tất cả sự lắp đặt và loại tuốc-bin trong đất liền Vestas. Vật liệu này thể hiện cường độ sớm cao ngay cả trong nhiệt độ lạnh, và cho phép toàn bộ công trình được hoàn tất nhanh hơn rất nhiều, và người chủ và nhà đầu tư nhà máy phong điện mau hoàn vốn và có lợi nhuận.

MasterFlow