Các giải pháp cho ngành công nghiệp Thực phẩm & Nước giải khát

Các giải pháp sửa chữa nhanh với chi phí và thời gian ngưng sản xuất thấp nhất

Các giải pháp sửa chữa trong ngành chế biến thực phẩm nước giải khát đối mặt với lượng lớn những yêu cầu. Điều quan trọng nhất, là nhu cầu nhanh chóng đưa nhà máy trở lại sản xuất cũng như chóng được các chất ăn mòn, chế độ vệ sinh nghiêm ngặt, chịu ẩm cao và hao mòn do máy móc và xe đẩy. Chúng tôi giới thiệu loại vữa sửa chữa bảo dưỡng nhanh là lựa chọn lý tưởng cho việc vá những chỗ hư của sàn để chuẩn bị bề mặt.

Chúng tôi cũng cung cấp vữa chính xác gốc xi măng và polyme cho việc ổn định và neo máy móc và các phương tiện vận chuyển.

MasterEmaco

MasterFlow

Mặt sàn được thiết kế riêng cho từng thách thức

Với thương hiệu Master Builders Solutions, BASF cung cấp các giải pháp sàn cho ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Hệ thống sàn Ucrete gốc polyurethane thiết kế tiêu chuẩn cho sàn không mối nối, bền chắc vượt trội, dễ dàng vệ sinh ở những nơi mà tốc độ thi công là điều thiết yếu để đẫy nhanh việc xây dựng và nâng cấp – và nhanh chóng đưa vào sử dụng trở lại. Những mối nối nhỏ và tính chất dày đặc và không thấm qua được của chúng đảm bảo đáp ứng được yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt, trong khi tính chống trượt tạo nên môi trường làm việc an toàn.

Ở những nơi mà có chế độ vệ sinh nghiêm ngặt dùng nước nóng, hơi nước và hóa chất tẩy rửa, Ucrete biểu diễn khả năng chống sốc nhiệt vượt trội bằng cách duy trì tính nguyên vẹn của sàn cho đến nhiệt độ 130oC. Sản phẩm này cũng có những khả năng vượt trội về chống hóa chất mạnh và sự mài mòn của máy móc, cung cấp một mặt sàn có tuổi thọ lâu, và đầu tư hiệu quả.

Ucrete