Giải pháp cho ngành Xử lý nước

Sản phẩm chống thấm chất lượng cao, hiệu quả kinh tế với thời gian dían đoạn ngắn nhất

Trong ngành công nghiệp đầy thử thách này, nơi mà chỉ cho phép tỉ lệ sai rất nhỏ, nhóm sản phẩm MasterSeal dưới thương hiệu Master Builders Solutions từ BASF gồm các sản phẩm chống thấm an toàn và kéo dài vòng đời cho công trình xử lý nước uốngnước thải.

Các công nghệ chống thấm và keo trám khe được thiết kế cụ thể cho từng môi trường, tạo thành những màng bảo vệ bền lâu với sức kháng tuyệt vời đối với điều kiện khắc nghiệt và hóa chất tấn công. Sản phẩm và công nghệ chống thấm của chúng tôi là những giải pháp bền chắc và được hỗ trợ bởi đội ngũ các chuyên gia địa phương, là những người đảm bảo đúng hệ thống được áp dụng, với thời gian và chi phí thấp nhất.

Bởi vì hầu hết tất cả các kết cấu xây dựng đều có mối nối, nên BASF cung cấp một danh mục sản phẩm đầy đủ keo trám khe để xử lý chính xác các mối nối, khe hở và vết nứt trong bất cứ công trình nào. Những loại keo trám khe này tạo thành lớp kết dính dai chắc cho phép sự chuyển động giữa hai hay nhiều hơn các bề mặt, trong khi nó cũng chặn nước, ẩm hoặc các chất bẩn khác xâm nhập vào công trình. Những lớp kết dính bền chắc này kháng nước và hóa chất tấn công, bảo vệ tính nguyên vẹn của công trình, ngay cả trong môi trường chuyển động nhiều, và ẩm.

MasterSeal

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng, bê tông bền, Accelerated construction, chuyên môn trên toàn cầu

Nước là nguồn chính của cuộc sống và là điều thiết yếu cho sức khỏe và sự phát triển. Với thương hiệu Master Builders Solutions từ BASF, chúng tôi giải quyết những thách thức liên quan đến nước với những giải pháp thích hợp, giúp bảo vệ những nguồn khan hiếm và cung cấp tính kháng chịu với các môi trường khắc nghiệt.

Công nghệ phụ gia bê tông thế hệ mới của BASF dưới thương hiệu Master Builders Solutions bao gồm phụ gia đặc biệt giảm thấm hỗn hợp cung cấp sự bảo vệ lâu bền từ sự hư hỏng do ẩm và nâng cao tính kháng nước của tông, và phụ gia hóa dẻo làm chậm đông kết tiên tiến làm tăng đáng kể độ đặc chắc của bê tông, giúp cải thiện việc đổ và tối đa hóa sự hoàn thiện.

Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp cách tiếp cận toàn diện đối với các công trình xây dựng trong môi trường nhiều yêu cầu này ở tại tất cả các giai đoạn. Đúc kết được những kiến thức qua thời gian dài cung cấp hệ thống sản phẩm cho ngành xử lý nước, các chuyên gia của chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu cho các công trònh trên toàn thế giới trong những điều kiện khí hậu khác nhau.

MasterGlenium ACE: phụ gia giảm nước mức cao cho bê tông đúc sẵn

MasterGlenium SKY: phụ gia giảm nước mức cao cho bê tông trộn sẵn

MasterPel: phụ gia chống thấm


Sản phẩm sửa chữa và bảo vệ mà bạn có thể tin tưởng

BASF có lịch sử lâu đời trong việc cung cấp giải pháp sửa chữa và bảo vệ trong việc bảo trì đập, kênh đào, cống nước, bể chứa nước, bể xử lý nước thải và những hệ thống chứa nước khác.

Các giải pháp bê tông chất lượng cao không chứa chất nguy hiểm và được chế tạo đặc biệt có sức kháng chịu cao với sun-phát và kháng hóa chất cũng như chống lại tính ăn mòn của nước uống nơi mà có độ pH thấp và/ hoặc nước mềm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, BASF cung cấp sự tiếp cận toàn diện. Sản phẩm sửa chữa và bảo vệ bê tông được chế tạo để tương tác hiệu quả với công nghệ chống thấm cho một môi trường an toàn hơn, bền vững hơn và tuổi thọ được kéo dài hơn.

MasterEmaco

MasterFlow