Giải pháp cho các tòa nhà dân cư

Đối với các vấn đề chống thấm, BASF cung cấp giải pháp cho sự bảo vệ toàn diện tòa nhà của bạn

Master Builders Solutions từ BASF cung cấp hệ thống chống thấm để bảo vệ nội thất của nhà bạn.

Chống thấm hay chống nước tốt là yếu tố chính trong việc bảo đảm tuổi thọ, mức tiêu thụ năng lượng và sự thoải mái của tòa nhà. Công nghệ chống thấm chất lượng cao của chúng tôi bao gồm hệ thống phun và thi công bằng tay mà một khi hoàn thiện, nó hoạt động như một lớp chắn một khối nguyên hoàn toàn dính chắc, linh động, chống lại nước và ẩm, bảo vệ công trình và nội thất.

Bởi vì tất cả các công trình bê tong cần mối nối, nên BASF cung cấp danh mục sản phẩm keo trám khe phong phú mà thật sự xử lý được bất cứ mối nối nào. Những sản phẩm keo trám khe này tạo ra lớp kết dính dai chắc cho phép các chuyển động giữa hai hay nhiều bề mặt trong khi ngăn được nước, ẩm hay các chất bẩn xâm nhập vào công trình. Những lớp kết dính bền chắc này chống nước và sự tấn công của hóa chất, bảo vệ toàn bộ công trình, ngay cả trong môi trường chuyển động nhiều và ẩm.

MasterSeal

Tính công tác, cường độ và sự hoàn thiện vượt trội

Với thương hiệu Master Builders Solutions brand, BASF cung cấp danh mục sản phẩm đầy đủ các phụ gia tông tiên tiến giúp các nhà sản xuất bê tông xây dựng các tòa nhà mạnh mẽ, bền chắc, thuần nhất với sự ảnh hưởng tối thiểu của môi trường và đứng vững với những điều kiện và nhiệt độ khắc nghiệt của địa phương.

Dẫn đầu về công nghệ tiên tiến trong ngành hóa chất xây dựng, thương hiệu Master Builders Solutions từ BASF kết hợp chuyên môn lâu năm với sự hỗ trợ kỹ thuật thực tế để chọn ra phụ gia tông thích hợp, hàng đầu trên thế giới để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, cải thiện cường độtính công tác của bê tông, và nâng cao hình thức chung của công trình.

MasterGlenium ACE: phụ gia giảm nước mức cao cho bê tông đúc sẵn

MasterGlenium SKY: phụ gia giảm nước mức cao cho bê tông trộn sẵn

MasterPolyheed: phụ gia giảm nước mức trung bình, không clo

MasterRheobuild: phụ gia giảm nước mức cao với tính dẻo

MasterPozzolith: phụ gia giảm nước cho bê tông cường độ thấp

Sửa chữa và bảo vệ bê tông thách thức thời gian

Bất cứ nơi nào chúng ta sinh sống, việc nâng cấp các tòa nhà hiện tại mang đến lợi nhuận đáng kể cho từ sự đầu tư – tài chính, môi trường và cảm xúc.

Với thương hiệu Master Builders Solutions, BASF cung cấp những sản phẩm hàng đầu thế giới để bảo tồn nguyên vẹn công trình và giá trị tài sản của khách hàng. Từ nền móng cho đến ban-công và trần nhà, sự tinh thong của chúng tôi đảm bảo việc nhanh chóng đưa công trình phục vụ trở lại và bền vững lâu dài.

Vữa sửa chữa lớp lót bảo vệ bê tông cung cấp lớp đầu tiên chống lại tất cả các loại ảnh hưởng của môi trường, giữ nguyên hình dáng ban đấu của công trình, và mang đến màu sắc, hình thức và sự sống cho những công trình cũ và trong long thành phố.

Với những chuyên gia bảo tồn trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp cho khách hàng gói giải pháp sửa chữa và bảo vệ độc đáo mà được thiết kế thích hợp với điều kiện địa phương.

MasterEmaco