Giải pháp cho ngành Chăm sóc & Sức khỏe

Ở những nơi yêu cầu mức độ vệ sinh nghiêm ngặt, sàn BASF cung cấp các giải pháp cao cấp để thỏa mãn các thách thức phức tạp thường gặp phải trong việc chăm sóc sàn của nhà gia đình, bệnh viện, phòng khámphòng chữa bệnh.

Với thương hiệu Master Builders Solutions, BASF cung cấp sàn MasterTop không mối nối, hệ thống sàn dạng lỏng cao cấp gốc polyurethane mang đếm sự bách bộ thoải mái, giảm tiếng ồn, chống nhiễm khuẩn và chống tĩnh điện, cũng như có khả năng chịu được hóa chất, ăn mòn, và vệ sinh nghiêm ngặt. Bởi vì sàn liên tục và kháng khuẩn không có mối nối, nguy cơ về sự phát triển của vi khuẩn và thấm chất lỏng được giảm tối thiểu, bề mặt luôn được giữ trong trạng thái thể dễ dàng vệ sinh.

Ở những nơi yêu cầu chế độ vệ sinh với nước nóng, hơi nước và hóa chất tẩy rửa, chẳng hạn như nhà bếp, sàn Ucrete của chúng tôi cho thấy khả năng vượt trội về chống nhiệt độ cao, hóa chất tẩy mạnh và sức ép của máy móc.

Hơn nữa, tất cả sàn của chúng tôi đều có dãy màu rộng và nhiều lựa chọn về thiết kế mà có tính chống trượt, do đó cung cấp cho bạn mặt sàn trang trí sáng tạo mang đến cả sự thoải mái dưới bàn chân và môi trường an toàn, tích cực.

Trong cả việc xây dựng mới và nâng cấp, hệ thống sàn bền vững và chắc chắn vượt trội của chúng tôi có thể được thi công nhanh chóng, đảm bảo khu vực chung, chữa trị và phòng bệnh nhân nhanh chóng được đưa vào sử dụng tiếp tục, và sự gián đoạn tối thiểu nhất.

Ucrete

MasterTop