Các giải pháp cho các toà nhà không cho mục đích nhà ở

Các vấn đề chống thấm. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho công trình của bạn

Master Builders Solutions từ BASF cung cấp hệ thống chống thấm toàn diện, dẫn đầu thị trường và các công nghệ tiên tiến, để bảo vệ toàn bọ công trình.

Duy trì môi trường kín nước là yếu tố chính trong việc bảo đảm tuổi thọ của công trình. Màng chống thấm chất lượng cao của chúng tôi có thể thi công theo dạng phun và quét bằng tay, và một khi đã hoàn tất, nó hoạt động như một lớp cản nguyên khối, hoàn toàn dính chặt chống lại nước và ẩm, bảo vệ bê tông và nội thất.

Bởi vì hầu hết các công trình xây dựng lắp ráp đều cần mối nối, BASF cung cấp một dãy sản phẩm keo trám khe phong phú để trám các mối nối, khoảng hở hoặc vết nứt trong bất cứ công trình nào. Các sản phẩm trám khe này tạo thành một lớp kết nối dai cho phép sự chuyển động giữa hai hay nhiều bề mặt trong khi vẫn chặn nước, ẩm hoặc chất bẩn xâm nhập vào môi công trình. Lớp kết dính chống sự tấn công của nước và hóa chất, bảo vệ toàn bộ công trình, thậm chí trong môi trường ẩm hay có sự dịch chuyển nhiều.

MasterSeal

Các tòa nhà thương mại đóng vai trò quan trọng trong xã hội

Phụ gia bê tông dẫn đầu trên thị trường giúp xây và giữ vững

Thương hiệu Master Builders Solutions từ BASF cung cấp danh mục sản phẩm đầy đủ của phụ gia bê tông với công nghệ tiên tiến với mục đích xây dựng những tòa nhà thương mại an toàn và bền vững. Phụ gia siêu hóa dẻo và nâng cao chất lượng bê tông giúp việc xây dựng dễ dàng hơn, mang đến tính chất bền vững và cải thiện độ bền để chịu được các điều kiện thay đổi và nhiệt độ khắc nghiệt.

Là thương hiệu dẫn đầu thế giới về sáng chế trong ngành hóa chất xây dựng, thương hiệu Master Builders Solutions từ BASF kết hợp chuyên môn có được qua sự hỗ trợ kỹ thuật thực tế lâu năm để chọn ra những loại phụ gia bê tông mang đẳng cấp thế giới để đẩy nhanh việc xây dựng, cải thiện cường độtính công tác của bê tông, và nâng cao hình thức toàn diện của bê tông.

MasterGlenium ACE: phụ gia giảm nước mức cao cho bê tông đúc sẵn

MasterGlenium SKY: phụ gia giảm nước mức cao cho bê tông trộn sẵn

MasterPolyheed: phụ gia giảm nước mức trung bình, không clo

MasterRheobuild: phụ gia giảm nước mức cao với tính dẻo

MasterPozzolith: phụ gia giảm nước cho bê tông cường độ thấp

Sửa chữa và bảo vệ bê tông mà đứng vững trước thử thách của thời gian

Bất cứ nơi đâu chúng ta làm việc, chơi hay học, sự nâng cấp công trình mà chúng ta đã xây dựng mang lại lợi nhuận đáng kể từ đầu tư – tài chính, môi trường và cảm xúc.

Kỹ thuật bảo vệ và sửa chữa hiệu quả tạo trở thành một phần không thể tách rời của tuổi thọ của bất kỳ công trình nào. Với thương hiệu Master Builders Solutions, BASF cung cấp sản phẩm và chuyên môn dẫn dầu trên thị trường giúp bảo tồn vẻ đẹp và giá trị tài sản của khách hàng, từ nền móng cho đến vẻ bề ngoài của tòa nhà và mái của nó.

Vữa sửa chữa, lớp lót chống cac-bon hóalớp lót kỵ nước của chúng tôi cung cấp lớp bảo vệ đầu tiên khỏi các vấn đề, ngăn chặn bê tông bị xuống cấp và nâng cao tính thẩm mỹ với màu sắc và bề mặt hoàn thiện để giữ nguyên bản của công trình.

Với những chuyên gia phục chế có mặt trên khắp thế giới, chúng tôi mang đến cho khách hàng các gói giải pháp độc đáo về sửa chữa và bảo vệ, mà được thiết kế phù hợp với điều kiện địa phương.

MasterEmaco

Mặt sàn tạo ra không gian sống cho chúng ta

Thương hiệu Master Builders Solutions từ BASF cung cấp những giải pháp thiết kế cụ thể theo tình huống cho các loại ứng dụng khác nhau mà thỏa mãn được cả yêu cầu về chức năng và thẩm mỹ của sàn ở các tòa nhà công cộng, thương mại hay công nghiệp.

Sàn thường là một phần không thể tách rời trong hình ảnh của một tòa nhà công cộng hay thương mại, nơi mà ấn tượng đầu tiên là điểm quan trọng quyết định. Sàn polyurethane của chúng tôi dễ bảo dưỡng, dễ trang trí và không mối nối bảo đảm một mặt sàn chất lượng cao, bền chắc mà rất thu hút, thoải mái cho mọi bước chân, chống trượt và giảm âm.

Ở những nơi mà mặt sàn phải chịu nhiệt độ cao, hóa chất mạnh và ảnh hưởng từ tải trọng của các loại máy móc nặng, chúng tôi cung cấp một dãy giải pháp rộng từ sàn polyurethane, gốc xi măng và gốc epoxy để thi công mặt sàn chống mài mòn cực kỳ cao cũng như bảo vệ khỏi các chất ăn mòn.

MasterTop

Ucrete