Giải pháp cho ngành khai thác mỏ

BASF, với thương hiệu Master Builders Solutions dẫn đầu thế giới về những giải pháp hướng đến khách hàng, chắc chắn cho ngành khai thác mỏ. Với hơn 100 năm, những sáng kiến của chúng tôi đã trở thành chuẩn của lĩnh vực này ngày nay; chúng tôi đã cung cấp các giải pháp tùy chỉnh trên phạm vi toàn cầu để ứng dụng trong môi trường địa chất thay đổi và điều kiện dưới mặt đất khó khăn. Ngày nay chúng tôi tiếp tục hỗ trợ ngành khai thác mỏ với những công nghệ cải tiến mà có thể nâng cao an toàn và cải thiện năng suất cho tương lai bền vững của ngành khai thác mỏ.

Gia cố bề mặt

Gia cố bề mặt đá

Trong khi vận hành khai thác mỏ, rất nhiều công đoạn quan trọng được thực hiện chẳng hạn như gia cố bề mặt, giúp bảo vệ an toàn cho khu vực khai thác. Những kỹ sư giàu kinh nghiệm, tính phục vụ cao của BASF có năng lực giải quyết những thách thức một cách an toàn và hiệu quả kinh tế.

Kỹ thuật gia cố bề mặt mà tận dụng tông phun có sợi gia cố và bê tông phun dòng nhỏ độc đáo của chúng tôi là lớp kết dính chống cháy và không mối nối tủoi thọ cao để chống lại thời tiết, thậm chí với những bề mặt có tính địa chất phức tạp.

Gia cố nền đất

Năng suất và an toàn cao hơn với công tác gia cố nền đất chắc chắn

Thương hiệu Master Builders Solutions từ BASF cung cấp một dãy sản phẩm toàn diện bao gồm các sản phẩm nhựa bơm đặc biệt và hệ thống để gia cố bề mặt trong khi khai thác mỏ và đá.

Hiểu được những thách thức từ đia chất mà cả mỏ đá cứngmỏ than gặp phải, đội ngũ kỹ thuật trên toàn cầu của chúng tôi cung cấp những giải pháp trước và sau khi bơm có hiệu quả kinh tế nhất để gia cố nền đất để ổn định nền đất yếu và giải quyết vấn đề nước thấm vào ngoài ý muốn. Với những chương trình huấn luyện thực tế và hỗ trợ tại chỗ, thời gian gián đoạn công việc được rút ngắn nhất và cả quy trình tiếp diễn thành công.

TBM

Sản phẩm hiệu quả, chất lượng cao giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của TBM

Khái niệm mới về việc ứng dụng công nghệ TBM trong việc đào đường hầm thay thế cho phương pháp khoan truyền thống và nổ, đã mang đến sự tăng hiệu quả sản xuất, đẩy nhanh việc đào và cải thiện điều kiện làm việc.

Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp thiết kế đặc biệt đối với từng khách hàng cho nền đất mềm và đường hầm đá cứng, chúng tôi cung cấp những sản phẩm TBM kỹ thuật tinh vi và chắc chắn, và các dịch vụ cho và phương pháp mở đá cứng.

As global leader in custom-designed solutions for soft ground and hard rock tunneling we deliver the largest range of reliable and technically sophisticated TBM products and services for soft ground shielded machines and open hard rock methods.

Giải pháp của chúng tôi là đưa đến những sản phẩm và hệ thống để cải thiện hiệu quả vận hành của TBM. Chúng tôi kết hợp những dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề từ khi công trình bắt đầu, cung cấp đội ngũ chuyên gia về mỏ trên quốc tế và cả địa phương để giúp huấn luyện về sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ tại công trường, và giải quyết sự cố.