BASF bổ nhiệm Công ty TNHH Duy Thịnh là nhà phân phối hóa chất xây dựng tại miền Trung

Master Builders Solutions Vietnam

Đà Nẵng, Việt Nam - Ngày 3 tháng 3 năm 2017 – Bắt đầu có hiệu lực từ hôm nay, công ty TNHH Duy Thịnh sẽ phân phối các giải pháp hóa chất xây dựng mang thương hiệu Master Builders Solutions của tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới BASF tại khu vực miền Trung. Đồng thời, BASF vẫn tiếp tục duy trì việc hợp tác kinh doanh với các khách hàng hiện tại trong khu vực.

„Duy Thịnh đã khẳng định vị trí vững chắc tại thị trường khu vực miền Trung. Chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng trong ngành xây dựng của đối tác này chắc chắn sẽ giúp chúng tôi phục vụ ngành xây dựng tại đây hiệu quả và nhanh chóng hơn. Chúng tôi rất hài lòng với việc ký kết này và mong đợi sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên," Ông Lê Doãn Trình – Giám đốc Ngành Hóa chất Xây dựng, công ty BASF Việt Nam phát biểu.

Công ty TNHH Duy Thịnh, có trụ sở chính đặt tại thành phố Đà Nẵng, là đơn vị hàng đầu khu vực miền Trung - Tây nguyên về vận tải hàng hóa, cung cấp xăng dầu cho các đại lý và phân phối vật liệu xây dựng, đã từng tham gia cung cấp cho các công trình xây dựng trọng điểm như cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng.

Ngành Hóa chất Xây dựng thuộc tập đoàn BASF có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 và hiện có hai nhà máy đặt tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương và khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Các sản phẩm mang thương hiệu Master Builders Solutions của BASF được cung cấp cho rất nhiều công trình trọng điểm khắp cả nước như các nhà máy thủy điện Yaly, Hủa Na, Đakđrinh; nhiệt điện Phả Lại; nhà máy lọc dầu Dung Quất, trung tâm hành chính Đà Nẵng; các cây cầu Nhật Tân, Tân Vũ – Lạch Huyện, Trần Thị Lý, Cần Thơ, Cổ Chiên, Phú Mỹ; đường cao tốc Vành đai 3, Quảng Ngãi – Đà Nẵng, Bến Lức – Long Thành; hầm đường bộ Hải Vân, Cù Mông.

Thông tin thêm về lĩnh vực hoạt động này có tại www.master-builders-solutions.basf.vn

Thông tin về Ngành Hoá chất xây dựng tập đoàn BASF

Ngành Hoá chất xây dựng của tập đoàn BASF cung cấp các giải pháp tiên tiến cho việc xây dựng mới, bảo dưỡng, sửa chữa và cải tạo công trình. Danh mục sản phẩm toàn diện của chúng tôi bao gồm phụ gia bê tông, phụ gia xi măng, giải pháp cho xây dựng công trình ngầm, hệ thống chống thấm, chất bịt kín, hệ thống bảo vệ và sửa chữa bê tông, vữa hoàn thiện, hệ thống sàn hoàn thiện, hệ thống keo dán gạch, hệ thống kiểm soát trương nở và các giải pháp bảo vệ gỗ.

Ngành Hoá chất xây dựng có khoảng 6.000 nhân viên trên toàn cầu. Nhằm giúp các khách hàng đáp lại các thách thức đặc thù trong ngành xây dựng, từ xây dựng ý tưởng tới hoàn thành dự án, chúng tôi kết hợp kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực và lãnh thổ địa lý với các kinh nghiệm thu thập được từ vô số các dự án xây dựng trên toàn cầu. Chúng tôi dựa trên công nghệ của tập đoàn BASF nói chung, cũng như các kiến thức chuyên sâu về nhu cầu địa phương, nhằm tạo các công nghệ tiên tiến, giúp các khách hàng thành công hơn và thúc đẩy xây dựng bền vững.

Ngành Hoá chất xây dựng có các nhà máy sản xuất và văn phòng kinh doanh tại hơn 60 quốc gia và đạt mức doanh số 2,3 tỷ euro trên toàn thế giới vào năm 2016.

Thông tin về công ty BASF Việt Nam

BASF hoạt động tại Việt Nam kể từ khi thành lập văn phòng đại diện vào năm 1994. Công ty TNHH BASF Việt Nam được thành lập năm 2009 và hiện có hai nhà máy sản xuất hoá chất xây dựng. Công ty còn có ba văn phòng chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. BASF tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đa dạng, bao gồm chất dẻo, các sản phẩm hoá dầu, hoá chất xây dựng, hoá chất tinh khiết, sản phẩm bảo vệ thực vật, v.v. Doanh số của BASF đối với các khách hàng tại Việt Nam xấp xỉ 245 triệu euro, tính tới thời điểm cuối năm 2016. Công ty hiện có 142 nhân viên.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại www.basf.com/vn

Thông tin về Tập đoàn BASF

Tại BASF, chúng tôi tạo mối quan hệ gắn kết vì một tương lai bền vững hơn. Chúng tôi kết hợp thành công trong kinh doanh với trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Hơn 114.000 nhân viên BASF trên toàn cầu đang đóng góp vào thành công của các khách hàng ở hầu như mọi ngành công nghiệp tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Danh mục sản phẩm của BASF gồm 5 phân khúc chính: Hóa chất, Sản phẩm chuyên dụng, Vật liệu & Giải pháp chức năng, Giải pháp nông nghiệp và Dầu khí. Doanh số năm 2016 của BASF đạt 58 tỷ euro. Cổ phiếu của BASF được niêm yết trên các thị trường chứng khoán Frankfurt (BAS), London (BFA) and Zurich (AN). Thông tin thêm về tập đoàn BASF hiện có tại trang web www.basf.com

Direct contact

Công ty TNHH BASF Việt Nam

Trung tâm thương mại Sài Gòn,

08 38243833 – Fax: 08 3824 3832