BASF ra mắt Trung tâm Tài nguyên Thiết kế và Xây dựng Ảo (Virtual Design and Construction – viết tắt VDC), cung cấp nội dung Mô hình Thông tin Xây dựng (Building Information Modeling – viết tắt BIM) và các dịch vụ kỹ thuật số khác cho ngành xây dựng

• Với hơn 200 đối tượng BIM cho các thương hiệu Master Builders Solutions®, Watson Bowman Acme® và Senergy®, BASF cung cấp danh mục BIM lớn nhất trong ngành hóa chất xây dựng - hiện có sẵn trên nhiều thư viện và cơ sở dữ liệu BIM toàn cầu, và càng được cập nhật nhiều hơn hơn nữa để theo dõi trong 2019.

•  Một nhóm chuyên gia xây dựng toàn cầu được dành riêng để hỗ trợ khách hàng, nhà quy hoạch và kiến ​​trúc sư.

• Trang web mới đóng vai trò là nền tảng thông tin trung tâm, cung cấp các liên kết có liên quan để dễ dàng truy cập vào các thư viện, công cụ, tài liệu đào tạo và thông tin liên hệ.

• Các chuyên gia sẽ có mặt ở Thế giới Bê tông từ ngày 22 đến 25 tháng 1 năm 2019, gian hàng S10304, tại NV, Las Vegas để giới thiệu và hỗ trợ các chủ đề liên quan đến VDC và BIM.

Ngày 23 tháng 1 năm 2019, tại NV, Mannheim, Las Vegas/Đức  - BASF đã ra mắt Trung tâm Tài nguyên Xây dựng và Thiết kế Ảo Toàn cầu, trung tâm cung cấp nội dung BIM cũng như các công cụ xây dựng kỹ thuật số để hỗ trợ lựa chọn, phân tích và sử dụng sản phẩm. Trung tâm Tài nguyên VDC tập hợp một mạng lưới các chuyên gia xây dựng toàn cầu có kiến thức về kiến ​​trúc, kỹ thuật và hợp đồng, những người có thể hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, nhà quy hoạch và kiến ​​trúc sư đồng thời hỗ trợ họ truy cập vào toàn bộ danh mục hóa chất xây dựng của BASF.

Với hơn 200 đối tượng BIM và hơn 400 mô hình Revit, danh mục BASF BIM là lớn nhất trong ngành hóa chất xây dựng. Danh mục bao gồm mười ba phân khúc của ngành xây dựng, chẳng hạn như Hệ thống chống thấm, Sàn hiệu suất, Sửa chữa bê tông hoặc Lớp phủ bảo vệ, cũng như Hệ thống kiểm soát mở rộng và Hệ thống tường. Các giải pháp kỹ thuật số này có thể truy cập bằng hơn mười ngôn ngữ từ các thương hiệu Master Builders Solutions của BASF, Watson Bowman Acme và Senergy.  Trong những năm tới, BASF sẽ tiếp tục phát triển việc cung cấp đồng thời mở rộng sang các phân khúc sản phẩm và các ngành công nghiệp mới để cung cấp thêm giá trị cho các chuyên gia xây dựng.

Ralf Spettmann, Chủ tịch bộ phận Hóa chất xây dựng tại BASF cho biết: “Chúng tôi cam kết với toàn bộ ngành xây dựng. Trong bối cảnh công nghệ hóa hiện đang ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp, chúng tôi đang đầu tư vào các dịch vụ kỹ thuật số của mình để trở thành đối tác ưa thích cho các bên liên quan. Trung tâm Tài nguyên Xây dựng và Thiết kế Ảo mới của chúng tôi là một công cụ lý tưởng để hỗ trợ các chuyên gia xây dựng thông qua phạm vi danh mục BIM lớn nhất thế giới khi họ áp dụng các thực tiễn kỹ thuật số, bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các tài liệu kỹ thuật và là công cụ cho người dùng. Lợi thế của công nghệ trực tuyến là nó đại diện cho các sản phẩm và giải pháp hóa chất tiên tiến, giúp người dùng tiếp cận sớm và dễ dàng với danh mục đầu tư tiến bộ và bền vững của chúng tôi”.

BASF là nhà cung cấp hóa chất xây dựng toàn cầu đầu tiên đã phát triển một tiêu chuẩn nội bộ về sáng tạo kỹ thuật số, kiểm soát chất lượng và bảo trì nội dung BIM. Điều này dựa trên các thực nghiệm tốt nhất từ ​​các tiêu chuẩn toàn cầu hiện nay bao gồm Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI), Diễn đàn BIM, Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ (AIA), Viện Bê tông Hoa Kỳ (ACI), Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) và các nguồn khác.

Spettmann nói thêm: “Sau hàng ngàn lượt tải xuống, khách hàng đang có phản hồi vì dễ sử dụng và các hạng mục đáng tin cậy. Họ có thể chắc chắn rằng các hạng mục của chúng tôi cung cấp nội dung chất lượng  cao dựa trên tham chiếu chéo các tiêu chuẩn ngành và thông lệ tốt nhất trên toàn cầu.

Khách hàng, nhà quy hoạch và kiến ​​trúc sư có thể dễ dàng truy cập vào các tài sản kỹ thuật số từ mọi nơi trên toàn cầu thông qua nhiều thư viện và nền tảng. Các điểm truy cập chính là trang đích Tài nguyên Xây dựng và Thiết kế Ảo BASF toàn cầu mới, Thư viện BIMObject®, Chợ BIMsmith® và Thư viện BIM quốc gia NBS, cũng như Công cụ lập kế hoạch trực tuyến của Master Builders Solutions. Tất cả thông tin có thể được tìm thấy tại:

Trang đích mới hóa chất xây dựng của BASF : www.virtual-design.basf.com

Thư viện BimObject: www.bimobject.com/en/product?brand=basf

Thư viện NBS National BIM: www.nationalbimlibrary.com/en/search/?searchTerm=basf

BIMsmith Market: https://market.bimsmith.com/basf

Công cụ lập kế hoạch trực tuyến - công cụ kỹ thuật dễ dàng, nhanh chóng và thông minh

Với Công cụ Lập kế hoạch Trực tuyến, Master Builders Solutions đã phát triển một công cụ đặc tả sáng tạo không chỉ giúp các chuyên gia xây dựng tìm ra giải pháp phù hợp cho dự án của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà còn điều chỉnh linh hoạt để thay đổi yêu cầu dự án và cung cấp thông tin quan trọng theo từng bước của quy trình lập kế hoạch. Công cụ Lập kế hoạch Trực tuyến có sẵn bằng các ngôn ngữ địa phương tại hơn mười quốc gia châu Âu, cũng như bằng tiếng Anh. Bảng dữ liệu kỹ thuật, tài liệu đặc tả, tuyên bố, chứng chỉ, đối tượng BIM, cũng như các dự án tham khảo có liên quan và video ứng dụng bổ sung dữ liệu nếu có. Với một cú nhấp chuột, thông tin về giá cả sản phẩm và ứng dụng có thể được yêu cầu và báo cáo dự án được biên soạn và cung cấp ngay lập tức để tải xuống. Thông tin thêm có sẵn tại: www.online-planning.construction.basf.com

Let's build together

Về bộ phận Hóa chất Xây dựng

Với Master Builders Solutions, BASF giới thiệu một thương hiệu toàn cầu về các giải pháp hóa chất tiên tiến cho ngành xây dựng. Thương hiệu được xây dựng dựa trên thế mạnh của các thương hiệu và sản phẩm sẵn có của BASF và đại diện cho kinh nghiệm của chúng tôi trong hơn 100 năm trong ngành xây dựng.

Thương hiệu Master Builders Solutions kết hợp toàn bộ tinh thông của BASF để tạo nên các giải pháp hóa chất cho xây dựng mới, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp công trình. Master Builders Solutions được xây dựng dựa trên kinh nghiệm gặt hái được từ hơn 1 thế kỷ trong ngành xây dựng.

Danh mục sản phẩm phong phú dưới thương hiệu Master Builders Solutions bao gồm các giải pháp lâu bền cho xây dựng, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp công trình, như: Phụ gia bê tông, Phụ gia xi măng, Các giải pháp cho xây dựng công trình ngầm, Hệ thống chống thấm, Trám khe, Hệ thống sửa chữa và bảo vệ bê tông, Vữa hoàn thiện, Hệ thống sàn, Hệ thống sửa chữa ống, expansion joints & control systems and wood protection solutions.

Bộ phận Hóa chất Xây dựng gần 6500 nhân viên, hình thành nên một cộng đồng những chuyên gia xây dựng quy mô toàn cầu. Để giải quyết những thách thức chuyên biệt trong xây dựng mà khách hàng của chúng tôi phải đối mặt từ thiết kế đến hoàn thành dự án, chúng tôi đẩy mạnh những bí quyết chuyên môn, chuyên gia địa phương và kinh nghiệm tích lũy qua biết bao dự án trên toàn thế giới. Chúng tôi đẩy mạnh các công nghệ của BASF toàn cầu, cũng như kiến thức sâu sắc về nhu cầu xây dựng tại địa phương để phát triển những sáng kiến giúp khách hàng thành công hơn và hướng đến xây dựng bền vững.

Bộ phận vận hạnh những nhà máy sản xuất và những văn phòng kinh doanh trên 60 quốc gia và đã đạt được doanh số gần 2.4 tỉ euro vào năm 2017.

Về BASF

Tại BASF, chúng tôi tạo ra hóa chất cho một tương lai hoàn chỉnh. Chúng tôi luôn chú trọng việc bảo vệ môi trường và thể hiện trách nhiệm xã hội song song với những thành công trong hoạt động kinh doanh. Hơn 115,000 nhân viên tại Tập đoàn BASF đang đóng góp vào sự thành công của những khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực và hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Danh mục sản phẩm của chúng tôi được tổ chức thành 6 phân khúc: Hóa chất, Vật liệu, Giải pháp công nghiệp, Công nghệ bề mặt, Dinh dưỡng & Chăm sóc và Giải pháp nông nghiệp. BASF đã tạo ra doanh thu hơn 60 tỷ euro trong năm 2017. Cổ phiếu BASF được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán ở Frankfurt (BAS), London (BFA) và Zurich (BAS).

Thông tin thêm tại www.basf.com

 

 

 

 

Direct contact

Công ty TNHH BASF Việt Nam

Trung tâm thương mại Sài Gòn,

08 38243833 – Fax: 08 3824 3832