BASF ra mắt thế hệ phụ gia bêtông mới MasterEase®

  • Giúp kéo dài rõ rệt thời gian làm việc của bêtông
  • Giúp cải thiện tính ổn định của hỗn hợp bê tông,nhờ đó bơm, đổ bê tông dễ dàng hơn

 

TPHCM, ngày 21 tháng 6 năm 2016 – Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới BASF hôm nay ra mắt MasterEase® , một thế hệ phụ gia bêtông mới có thể giúp giảm độ nhớt của hỗn hợp bêtông lên tới 30%, qua đó khiến công tác thi công xây dựng nhanh chóng, dễ dàng hơn. Thêm vào đó, sản phẩm cũng giúp cải thiện độ ổn định cho bêtông chất lượng cao, nhờ vậy giảm thời gian và công sức bơm, đổ bêtông.

"Sáng tạo, đổi mới là động lực quan trọng đối với tăng trưởng lâu dài của chúng tôi. BASF hợp tác với các khách hàng nhằm đưa ra các sản phẩm, giải pháp mới cũng như các công nghệ tiên tiến. Với việc ra mắt sản phẩm MasterEase®, chúng tôi mong muốn mang tới công nghệ tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ các khách hàng vượt qua các thử thách trong công tác xây dựng, cũng như giúp gia tăng giá trị cho các công trình của họ," ông Arnold De Silva, Giám đốc Ngành Hoá chất Xây dựng tại Việt Nam, cho biết.

Các nhà sản xuất và người sử dụng bêtông sẽ thu được nhiều lợi ích từ công nghệ mới này, vốn có thể thay đổi linh hoạt trong các tình huống thử thách như nhiệt độ và vật liệu khác nhau. Công nghệ này đặc biệt phù hợp cho các hỗn hợp bê tông được thiết kế và tối ưu hóa để cải thiện các tính chất kỹ thuật cũng như yếu tố phát triển bền vững. Cụ thể, bêtông cường độ cao có tỷ lệ trộn nước và xi măng thấp hơn, cũng như có thể trộn với các vật liệu thay thế gốc xi măng khác có thể giúp giảm thiểu lượng khí thải CO2. MasterEase® giúp việc sản xuất và thi công bêtông hiệu quả hơn, cũng như giúp đội ngũ kỹ thuật và chủ đầu tư cải thiện chỉ số phát triển bền vững cho các công trình xây dựng của mình.

Ông Tanachart Ralsipirong, Tổng Giám đốc, BASF Việt Nam cho biết: "Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, và là thị trường quan trọng đối với BASF. Cùng với đà phát triển và đô thị hoá nhanh chóng, đòi hỏi hệ thống cơ sở hạ tầng được cải thiện và nhà ở có chi phí vừa phải ngày càng gia tăng. Các giải pháp và công nghệ của BASF có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề này. Việc ra mắt sản phẩm MasterEase® thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong việc hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành xây dựng Việt Nam".

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm tiên tiến cho ngành xây dựng, vui lòng tham khảo trang web www.master-builders-solutions.basf.com

Thông tin về Ngành Hoá chất xây dựng tập đoàn BASF

Ngành Hoá chất xây dựng của tập đoàn BASF cung cấp các giải pháp tiên tiến cho việc xây dựng mới, bảo dưỡng, sửa chữa và cải tạo công trình. Danh mục sản phẩm toàn diện của chúng tôi bao gồm phụ gia bê tông, phụ gia xi măng, giải pháp cho xây dựng công trình ngầm, hệ thống chống thấm, chất bịt kín, hệ thống bảo vệ và sửa chữa bê tông, vữa hoàn thiện, hệ thống sàn hoàn thiện, hệ thống keo dán gạch, hệ thống kiểm soát trương nở và các giải pháp bảo vệ gỗ.

Bộ phận Hoá chất xây dựng có khoảng 5.500 nhân viên trên toàn cầu. Nhằm giúp các khách hàng đáp lại các thách thức đặc thù trong ngành xây dựng, từ xây dựng ý tưởng tới hoàn thành dự án, chúng tôi kết hợp kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực và lãnh thổ địa lý với các kinh nghiệm thu thập được từ vô số các dự án xây dựng trên toàn cầu. Chúng tôi dựa trên công nghệ của tập đoàn BASF nói chung, cũng như các kiến thức chuyên sâu về nhu cầu địa phương, nhằm tạo các công nghệ tiên tiến, giúp các khách hàng thành công hơn và thúc đẩy xây dựng bền vững.

Bộ phận Hoá chất xây dựng có các nhà máy sản xuất và văn phòng kinh doanh tại hơn 50 quốc gia và đạt mức doanh số 2,3 tỷ euro trên toàn thế giới vào năm 2015.

Thông tin về Tập đoàn BASF

Tại BASF, chúng tôi tạo mối quan hệ gắn kết – và đã liên tục làm việc theo cách thức này trong suốt 150 năm qua. Danh mục sản phẩm của BASF bao gồm các loại hóa chất, chất dẻo, sản phẩm chuyên dụng, các sản phẩm bảo vệ mùa màng cho tới dầu và khí đốt. Chúng tôi luôn gắn kết việc đạt kết quả kinh doanh tốt với trách nhiệm xã hội và hoạt động bảo vệ môi trường. Thông qua khoa học và cải tiến, chúng tôi tạo điều kiện cho khách hàng ở hầu hết các ngành công nghiệp bắt kịp những nhu cầu hiện tại và tương lai của xã hội. Sản phẩm và những giải pháp của chúng tôi đóng góp vào việc bảo tồn nguồn tài nguyên, đảm bảo vấn đề dinh dưỡng và thực phẩm lành mạnh, và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Chúng tôi thể hiện đóng góp này trong mục đích chung của Tập đoàn: Chúng tôi tạo mối quan hệ gắn kết vì một tương lai bền vững. BASF có doanh số bán hàng đạt 70 tỷ euro và có hơn 112.000 nhân viên trong năm 2015. Cổ phiếu của BASF được niêm yết trên các thị trường chứng khoán Frankfurt (BAS), London (BFA) and Zurich (AN). Thông tin thêm về tập đoàn BASF hiện có tại trang web www.basf.com.

Direct contact

Công ty TNHH BASF Việt Nam

Trung tâm thương mại Sài Gòn,

08 38243833 – Fax: 08 3824 3832