BASF ra mắt thế hệ phụ gia bêtông mới MasterEase® nhằm hỗ trợ thị trường xây dựng phát triển nhanh chóng tại miền Bắc

  • Thế hệ phụ gia bê tông mới giúp giảm 30% độ nhớt của bê tông
  • Giúp dễ bơm, đổ, làm mặt và hoàn thiện bê tôngHà Nội, ngày 20 tháng 6 năm 2017 Tập đoàn BASF hôm nay ra mắt tại Hà Nội công nghệ MasterEase®, một thế hệ phụ gia giúp bêtông có độ nhớt thấp, qua đó giúp các khách hàng tại khu vực miền Bắc có thể xây dựng những công trình chất lượng cao, bền vững một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thế hệ polymer mới này cải thiện các tính lưu biến và giảm tới 30% độ nhớt của bê tông. Đồng thời, MasterEase giúp giảm thời gian và công sức bơm, đổ bêtông, qua đó khiến công tác thi công xây dựng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

"Sáng tạo, đổi mới là động lực quan trọng đối với tăng trưởng lâu dài của chúng tôi. BASF hợp tác với các khách hàng nhằm đưa ra các sản phẩm, giải pháp mới cũng như các công nghệ tiên tiến. Với việc ra mắt sản phẩm MasterEase®, chúng tôi mong muốn mang tới công nghệ tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ các khách hàng vượt qua các thử thách trong công tác xây dựng, cũng như giúp gia tăng giá trị cho các công trình của họ," ông Lê Doãn Trình, Giám đốc Bộ phận Hoá chất Xây dựng, BASF Việt Nam, cho biết.

Các nhà sản xuất và người sử dụng bêtông sẽ thu được nhiều lợi ích từ công nghệ mới này, vốn có thể thay đổi linh hoạt trong các tình huống thử thách như nhiệt độ và vật liệu khác nhau. Công nghệ này đặc biệt phù hợp cho các hỗn hợp bê tông được thiết kế và tối ưu hóa nhằm cải thiện các tính chất kỹ thuật cũng như yếu tố phát triển bền vững. Cụ thể, bêtông cường độ cao có tỷ lệ trộn nước và xi măng thấp hơn, cũng như có thể trộn với các vật liệu thay thế gốc xi măng khác, qua đó có thể giúp giảm thiểu lượng khí thải CO2.  MasterEase® giúp việc sản xuất và thi công bêtông hiệu quả hơn, cũng như giúp đội ngũ kỹ thuật và chủ đầu tư cải thiện chỉ số phát triển bền vững cho các công trình xây dựng.

Từ khi ra mắt lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2016, giải pháp phụ gia bêtông này đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều công trình lớn tại Việt Nam, trong đó có Coco Bay Resort tại Đà Nẵng và đường cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Ông Tanachart Ralsipirong, Tổng Giám đốc, BASF Việt Nam cho biết: "Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và là thị trường quan trọng đối với BASF. Thị trường này đang phát triển và đô thị hoá nhanh chóng, gia tăng đòi hỏi hệ thống cơ sở hạ tầng có chất lượng cải thiện và nhà ở có chi phí vừa phải. Các giải pháp và công nghệ của BASF có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề này. Việc ra mắt sản phẩm MasterEase® thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong việc hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành xây dựng Việt Nam".

Trong buổi lễ ra mắt, màn trình diễn minh hoạ sản phẩm của MasterEase đã được thực hiện nhằm giúp hơn 50 khách mời trải nghiệm tận mắt chất lượng của công nghệ mới này.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm tiên tiến cho ngành xây dựng, vui lòng tham khảo trang web www.master-builders-solutions.basf.com.

Thông tin về Ngành Hoá chất xây dựng tập đoàn BASF

Ngành Hoá chất Xây dựng của tập đoàn BASF cung cấp các giải pháp tiên tiến cho việc xây dựng mới, bảo dưỡng, sửa chữa và cải tạo công trình. Danh mục sản phẩm toàn diện của chúng tôi bao gồm phụ gia bê tông, phụ gia xi măng, giải pháp cho xây dựng công trình ngầm, hệ thống chống thấm, chất bịt kín, hệ thống bảo vệ và sửa chữa bê tông, vữa hoàn thiện, hệ thống sàn hoàn thiện, hệ thống keo dán gạch, hệ thống kiểm soát trương nở và các giải pháp bảo vệ gỗ.

Bộ phận Hoá chất Xây dựng có khoảng 6.000 nhân viên trên toàn cầu. Nhằm giúp các khách hàng đáp lại các thách thức đặc thù trong ngành xây dựng, từ xây dựng ý tưởng tới hoàn thành dự án, chúng tôi kết hợp kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực và lãnh thổ địa lý với các kinh nghiệm thu thập được từ vô số các dự án xây dựng trên toàn cầu. Chúng tôi dựa trên công nghệ của tập đoàn BASF nói chung, cũng như các kiến thức chuyên sâu về nhu cầu địa phương, nhằm tạo các công nghệ tiên tiến, giúp các khách hàng thành công hơn và thúc đẩy xây dựng bền vững.

Bộ phận Hoá chất Xây dựng có các nhà máy sản xuất và văn phòng kinh doanh tại hơn 60 quốc gia và đạt mức doanh số 2,3 tỷ euro trên toàn thế giới vào năm 2016.

Thông tin về Tập đoàn BASF

Tại BASF, chúng tôi tạo mối quan hệ gắn kết. Chúng tôi luôn gắn kết việc đạt kết quả kinh doanh tốt với trách nhiệm xã hội và hoạt động bảo vệ môi trường. Danh mục sản phẩm của BASF bao gồm các loại hóa chất, chất dẻo, sản phẩm chuyên dụng, các sản phẩm bảo vệ mùa màng cho tới dầu và khí đốt. BASF có doanh số bán hàng đạt 58 tỷ euro năm 2016. Cổ phiếu của BASF được niêm yết trên các thị trường chứng khoán Frankfurt (BAS), London (BFA) and Zurich (AN). Thông tin thêm về tập đoàn BASF hiện có tại trang web www.basf.com.

Giới thiệu về BASF Việt Nam

BASF hoạt động tại Việt Nam kể từ khi thành lập văn phòng đại diện vào năm 1994. Công ty TNHH BASF Việt Nam được thành lập năm 2009 và hiện có hai nhà máy sản xuất hoá chất xây dựng. Công ty còn có ba văn phòng chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. BASF tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đa dạng, bao gồm chất dẻo, các sản phẩm hoá dầu, hoá chất xây dựng, hoá chất tinh khiết, sản phẩm bảo vệ thực vật, v.v. Doanh số của BASF đối với các khách hàng tại Việt Nam xấp xỉ 245 triệu euro, tính tới thời điểm cuối năm 2016. Công ty hiện có 142 nhân viên.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại www.basf.com/vn.

Direct contact

Công ty TNHH BASF Việt Nam

Trung tâm thương mại Sài Gòn,

08 38243833 – Fax: 08 3824 3832