Tầm quan trọng của sàn Ucrete trong sản xuất thực phẩm và an toàn thực phẩm

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, an toàn thực phẩm và niềm tin của khách hàng luôn liên kết chặt chẽ với nhau và là nền tảng để các công ty thành công trong việc xây dựng thương hiệu bền vững. Chỉ cần một sự cố hoặc cảnh báo nhỏ nào cũng có thể làm tổn hại đến lòng trung thành của khách hàng và ổn định tài chính của công ty. Các sự cố thu hồi thực phẩm trong lịch sử gần đây chỉ ra rằng khi nói đến sản xuất thực phẩm, mọi chi tiết quan trọng đều đến từ sàn. Chúng tôi đã nói chuyện với Aigerim Sabit về vai trò mới của cô ấy là Giám đốc sản phẩm châu Âu cho sàn công nghiệp Ucrete, và các giải pháp sàn có thể giúp như thế nào để ngăn chặn nhiễm độc thực phẩm và tăng cường năng suất và an toàn thực phẩm.

❓ Phóng viên: Aigerim, bạn có thể cho chúng tôi biết kinh nghiệm trước đây của bạn và vai trò của bạn bây giờ là gì?
➡️ Aigerim: "Tôi đến từ Kazakhstan, nơi tôi đã làm việc trong ngành xây dựng được 12 năm. Trong 5 năm qua, tôi đã làm việc với sàn Ucrete cả với tư cách là Giám đốc sản phẩm và là nhà thầu thi công. Trong vai trò hiện tại của mình, tôi chịu trách nhiệm Marketing về kỹ thuật cho Ucrete ở Châu Âu. Điều này bao gồm thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm mới và cung cấp tư vấn kỹ thuật cho các quốc gia trên thế giới.

❓ Phóng viên: Aigerim, bạn thấy chủ đề quan trọng nhất trong những năm tới là gì?
➡️ Aigerim: "Điều đó thật dễ. Đối với hầu hết các khách hàng trong ngành thực phẩm của chúng tôi, tôi tin rằng vệ sinh thực phẩm đã quan trọng và sẽ còn trở nên quan trọng hơn trong tương lai."

Phóng viên: Bạn thấy sàn ảnh hưởng đến vệ sinh như thế nào?
➡️ Aigerim: "Mỗi bộ phận của nhà máy được kết nối bởi sàn nhà. Sàn nhà cần được sạch sẽ để tránh ô nhiễm lây lan ra xung quanh. Hãy xem xét một điều đơn giản - máy giặt ủng có làm sạch giày của công nhân hiệu quả không? Đây là một quá trình ẩm ướt từ lối vào đến các khu vực nhà máy chính. Bất cứ nơi nào có độ ẩm, vi khuẩn và nấm mốc sẽ sinh sôi, đặc biệt là nếu quá trình làm sạch không hiệu quả. Một sàn dày đặc, không thấm nước và khô rất nhanh có thể giúp hạn chế tác động tiềm tàng. Nếu bạn kết hợp điều này với một giải pháp như Ucrete, sản phẩm mà mức độ làm sạch để loại bỏ vi khuẩn tương đương như thép không gỉ, thì sàn đã bắt đầu làm công việc hỗ trợ cho một môi trường vệ sinh toàn diện hơn. Vệ sinh không chỉ là làm sạch, mà còn là độ bền. Một sàn không đạt chuẩn sẽ luôn luôn ảnh hưởng đến vệ sinh và an toàn thực phẩm."

Phóng viên: Có phải vệ sinh tốt thực sự chỉ là việc sử dụng đúng chất khử trùng?
➡️ Aigerim: "Vâng, chúng ta cần chất khử trùng, nhưng đưa chất độc vào sàn không phải là đáp án. Nỗi sợ hãi lớn là việc tạo ra sự đề kháng ở vi khuẩn, vì vậy bạn có khả năng cần phải thay đổi chất khử trùng bạn đang sử dụng. Ví dụ như đã có tài liệu tham khảo về việc vi khuẩn kháng ion bạc. Chỉ cần ném nhiều hóa chất xuống sàn và rửa chúng xuống cống sẽ gây tốn chi phí và không phải là một cách tiếp cận bền vững. Chúng ta cần một thiết kế sàn tốt, dễ lau chùi và không hấp thụ độ ẩm; có thể tồn tại hai mươi hoặc ba mươi năm hoặc hơn mà không bị nứt hoặc xuống cấp. Ucrete đáp ứng các yêu cầu này."

 Để tìm hiểu làm thế nào để chọn sàn hợp vệ sinh và an toàn nhất cho nhà máy của bạn, hãy truy cập www.ucrete.basf.com

Direct contact

Công ty TNHH BASF Việt Nam

Trung tâm thương mại Sài Gòn,

08 38243833 – Fax: 08 3824 3832