Vữa sửa chữa bê tông chất lượng cao MasterEmaco đảm bảo tính nguyên vẹn cho công trình trong thời gian dài

Hệ thống sửa chữa MasterEmaco hoạt động như thế nào?

Hệ thống sản phẩm MasterEmaco của BASF, dưới thương hiệu Master Builders Solutions cung cấp những giải pháp phong phú cho bê tông bị hư hỏng hoặc xuống cấp bởi sự thay đổi điều kiện thời tiết, ion clo, chất bẩn và môi trường khắc nghiệt.

Danh mục MasterEmaco bao gồm chất lót, vữa sửa chữa gốc xi măng và gốc nhựa, và lớp phủ tạo thành một hệ thống hoàn thiện được dùng để thay thế bê tông xuống cấp và tái tạo cường độ, tính nguyên vẹn và tính thẩm mỹ ban đầu của công trình.

Điều gì giúp MasterEmaco trở thành giải pháp độc đáo?

Được sản xuất để thi công phun ướt hoặc khô, quét bằng tay, MasterEmaco tái tạo sự bề chắc và khả năng chịu tải của bê tông. Thời gian thi công nhanh cho phép công trình nhanh chóng được đưa vào sử dụng trở lại, đạt được cường độ cho bê tông như mong muốn, cải thiện tính thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ của công trình.

MasterEmaco với sự hỗ trợ của các chuyên gia Master Builders Solutions từ BASF

Bằng cách chẩn đoán nguyên nhân gốc của sự hư hại, các chuyên gia của chúng tôi phát triển sản phẩm sửa chữa phù hợp nhất cũng để ngăn chặn sự hư hại tiếp tục và bảo vệ lâu dài.

Lớp lót

Lớp lót gốc nước hoặc gốc nhựa chuẩn bị một bề mặt sạch sẽ và đồng nhất trước khi thi công vữa sửa chữa, và chứa những chất chống ăn mòn để bảo vệ cốt thép lâu dài.

Sửa chữa kết cấu

Vữa sửa chữa tự phẳng, vữa sửa chữa nhanh giúp tái tạo tính nguyên vẹn của công trình đã bị xuống cấp.

Sửa chữa bề mặt

Vữa sửa chữa gốc xi măng khôi phục các chi tiết bê tông khác.

Lớp phủ

Khớp với màu sắc và bề mặt của bê tông gốc, cho một bề mặt láng, không mối nối và đồng nhất.

MasterEmaco P158 – chất kết dính cho bê tông và vữa

MasterEmaco 2525 - Keo kết dính epoxy, không dung môi