MasterFlow – giải pháp vữa hàng đầu thế giới

Sản phẩm vữa MasterFlow làm việc như thế nào?

MasterFlow là giải pháp vữa của BASF đứng đầu thị trường được sản xuất đặt biệt để cung cấp sự ổn định cho kết cấu. Sản phẩm MasterFlow cung cấp cường độ cao đặc biệt và tính căn chỉnh chính xác ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Điều gì giúp MasterFlow trở thành giải pháp vữa độc đáo?

Sản phẩm MasterFlow được thiết kế để dễ thi công và bao gồm một hệ thống hỗ trợ hoàn thiện từ các chuyên gia Master Builders Solutions của BASF. Thông qua đội ngũ các kỹ sư chuyên nghiệp và lực lượng hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi phát triển các giải pháp cụ thể, chọn đúng sản phẩm vữa cho sự an toàn, bền vững và căn chỉnh.

MasterFlow mang lại sự bền chắc và căn chỉnh chính xác ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất

Không co ngót và kháng mỏi, kháng rung là những điểm chính của các sản phẩm vữa MasterFlow gốc xi măng và gốc epoxy. Sản phẩm vữa của chúng tôi chịu được các lực kéo, xé, nén và động lực, và đảm bảo tính chịu lực hiệu quả khi làm vữa cho bệ máy.

Vữa chính xác

Vữa chính xác, gốc xi măng không co ngót hoặc vữa epoxy được dùng đổ bệ cho các máy cần độ chính xác cao và các cấu kiện lắp ráp vừa khít.

Vữa cho tuốc-bin gió

Được sản xuất đặc biệt cho việc lắp đặt các tuốc-bin gió trong đất liền và ngoài khơi, chúng mang đến sự bền vững theo thời gian, tính kháng mỏi cao và không co ngót trong các điều kiện khắc nghiệt, và đảm bảo sự lắp đặt an toàn, nhanh chóng và hiệu quả kinh tế cao.

MasterFlow 648 - vữa epoxy từ biến thấp, cường độ cao, độ chảy cao, chịu nhiệt cao

MasterFlow 810 – vữa xi măng, không co ngót, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong xây dựng dân dụng

MasterFlow 870 - vữa chính xác gốc xi măng cường độ cao, không co ngót

MasterFlow 880 - vữa chính xác gốc xi măng cường độ cao, không co ngót, cốt liệu kim loại