Hệ thống trám khe và chống thấm Masterseal

Nguyên lý hoạt động của MasterSeal

Các sản phẩm chống thấm bằng phun hay lăn tay MasterSeal được phát minh để ngăn nước và độ ẩm thấm vào các cấu trúc xây dựng. Công nghệ dẫn đầu thị trường của chúng tôi thích hợp cho việc chống thấm cho tất cả các kết cấu xây dựng như bãi đỗ xe, các cơ sở công nghiệp, bồn bể chứa nước sinh hoạt và nước thải , hệ thống ống và các kết cấu dưới lòng đất.

Giải pháp độc đáo MasterSeal cho khách hàng

Với bề dày hơn 100 năm trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng kể trên phạm vi toàn cầu. Với mạng lưới chuyên gia toàn cầu, chúng tôi cung cấp cho các chủ đầu tư, các nhà thiết kế , nhà thầu thi công những giải pháp kỹ thuật cần thiết để hoàn thiện những dự án kỹ thuật cao.

Với nhu cầu ngày càng cao của những dự án như sàn đỗ xe, cầu , sân vận động luôn phơi nhiễm với những yếu tố mài mòn, hệ thống màng chống thấm cho giao thông của chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp bền vững và có vòng đời sử dụng rất lâu.

Ngành công nghiệp xây dựng đã thừa hưởng từ chúng tôi những kiến thức về xử lý nước thải trong môi trường ăn mòn cùng những kiến thức hơn một thế kỷ của chúng tôi về bảo vệ và sửa chữa bê tông. Những điều này đã làm cho chúng tôi, BASF, thành những người đứng đầu về các giải pháp quản trị nguồn nước. Các công nghệ tiên tiến của chúng tôi đáp ứng được toàn bộ các tiêu chuẩn và điều kiện địa phương đa dạng.

Giải pháp ngăn nước một lần cho tất cả các kết cấu

Các sản phẩm sản xuất theo yêu cầu khách hàng của chúng tôi thích ứng nhanh và dễ dàng nhất với toàn bộ các công nghệ hiện có . Với những giải pháp hệ thống hoàn chỉnh , chúng tôi luôn cung cấp cho từng dự án giải pháp chống thấm  có hiệu quả kinh tế cao nhất với thời gian hợp lý nhất.

Việc tư vấn kỹ thuật và khả năng tương thích giữa các hệ thống sửa chữa và chống thấm là cần thiết cho việc thành công của một dự án.

MasterSeal 530 - Lớp quét chống thấm thẩm thấu cho bê tông và vữa

MasterSeal 540 - Lớp vữa xi-măng polyme chống thấm, đàn hồi

MasterSeal 555

MasterSeal 583

MasterSeal 590 - vữa cứng nhanh để chặn nước rò rỉ trong bê tông và vữa

MasterSeal HLM 5000R - Màng chống thấm đàn hồi, thi công bằng phương pháp lỏng và nguội