MasterTop

Vì sao phải chọn MasterTop?

Chuỗi sản phẩm MasterTop thuộc nhãn hàng Master Builders Solutions của BASF là tập hợp những hệ thống sàn gốc xi măng dạng bột rắc khô, gốc polyurethane, gốc epoxy thích hợp cho những ứng dụng trang trí và công nghiệp cho hầu hết các ngành công nghiệp.

Điều gì giúp Mastertop trở thành giải pháp độc đáo?

Các sản phẩm sàn polyurethane thương hiệu MasterTop vượt trội nhờ hỗ trợ cho các thiết kế sàn có độ linh động, độ co giãn, chống trầy xước và chống nứt tiêu chuẩn cao. Lý tưởng cho các cao ốc bán lẻ, cao ốc thương mại và công cộng cũng như các cơ sở y tế giáo dục. Hệ thống sàn polyurethane là hệ thống liên hoàn không ghép nối cho sàn có độ bền lâu hơn, dễ lau chùi, sạch sẽ và đẹp hơn.

Các sản phẩm sàn epoxy thương hiệu MasterTop được sử dụng phổ biến trong những nhà máy và kho hàng do có những đặc điểm vượt trội về cường độ chịu tải và độ kháng các chất ăn mòn như hóa chất, dầu, clo và nhiên liệu

Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp bột rắc sàn gốc xi măng MasterTop ứng dụng tiết kiệm hơn cho những sàn công nghiệp chống mài mòn cho các cơ sở nhà máy và kho hàng. Những sản phẩm bột rắc này được làm từ cát, xi măng đặc biệt, các cốt liệu cứng nên cho cường độ kháng cơ học cao.

Đối tác tin cậy cho những nhu cầu về sàn công nghiệp của khách hàng.

Tiêu chí của dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật BASF luôn gắn liền vòng đời sản phẩm với các giải pháp sàn có chất lượng tốt nhất, bền vững nhất với chi phí hiệu quả nhất. hệ thống sản phẩm MasterTop của chúng tôi được phát minh trên nền tảng nhu cầu, ứng dụng và lĩnh vực công nghiệp của từng khách hàng, đảm bảo việc thi công nhanh chóng, mau chóng đưa sàn vào sử dụng.

MasterTop 100 - sản phẩm xoa cứng nền dạng bột rắc, cốt liệu tự nhiên

MasterTop 1705 – sơn epoxy gốc nước